Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024

Một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Trong bầu không khí tràn đầy niềm hân hoan và phấn khởi, ngày 27/5 trường THPT Lý Thái Tổ đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023-2024.

Thầy Vy Anh Vương – MC buổi lễ:

mc

Các tiết mục văn nghệ do câu lạc bộ acoustic của trường:

Đại biểu dự buổi lễ: PGS.TS. Nguyễn Thành Vấn – Chủ tịch Hội đồng trường, Cô Võ Thị Thu Thảo – Thành viên HĐT, TS. Lê Trường Sơn – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể GV nhà trường và tất cả các em học sinh.

TS. Lê Trường Sơn – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024 và đôi lời dặn dò các em hs khối 12 trước khi ra trường.

Cô Võ Ngọc Phượng Đại diện giáo viên bộ môn phát biểu nhân ngày Lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024.

Các thầy cô phát phần thưởng năm học cho các em học sinh giỏi:

Tiết mục múa do các em học sinh lớp 11A4 thực hiện:

Hội đồng quản trị trường phát thưởng cho các thầy, cô GVBM – GVCN – BGH hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2023 – 2024

Kết thúc buổi lễ các thầy, cô hội đồng trường chụp ảnh cùng toàn thể GV trường cùng các em học sinh