Quang cao giua trang

Thông tin tuyển sinh năm học 2018 - 2019

Thứ sáu - 11/05/2018 00:36
Dưới đây là một số yêu cầu của nhà trường về: - Thủ tục nhập học đầu năm lớp 10 theo diện xết học bạ - Thủ tục nhập học lớp 11,12 trong và ngoài tỉnh
toroiA
toroiB

- Đối với học sinh lớp 10 gồm có:

+ Học bạ THCS (Bản chính)
+ Giấy khai sinh hợp lệ (bản sao hoặc sao y có công chứng) + 8 tấm hình 4x6.
+ Sau khi nhận đủ hồ sơ lập danh sách có tính điểm xét tuyển.

- Đối với học sinh lớp 11 và 12(ngoại thành)

+ Cấp giấy tiếp nhận và đơn xin chuyển trường của Trường THPT Lý Thái Tổ.
+ HS về trường sở tại xin giấy giới thiệu chuyển trường, cầm giấy này cùng học bạ gốc (trong học bạ có giấy khai sinh hợp lệ, học bạ ghi đầy đủ thông tin năm học trước) đến Sở Giáo Dục sở tại xin giấy giới thiệu chuyển trường).
+ Lúc này hồ sơ đầy đủ gồm: - học bạ gốc, giấy khai sinh hợp lệ, giấy chứng nhận trúng tuyển lớp 10(nội thành không cần), giấy giới thiệu chuyển trường của trường sở tại và của sở giáo dục sở tại.
+ Sau khi đủ hồ sơ thì bộ phận học vụ Trường THPT Lý Thái Tổ tổng hợp mang hồ sơ lên Sở GD & ĐT TP.HCM xin giấy giới thiệu chuyển trường của sở GD & ĐT TP.HCM về trường THPT Lý Thái Tổ (Lưu ý: Phải có mã số học sinh mới do sở GD & ĐT TP.HCM cấp).
Lưu Ý: Đơn xin chuyển trường của trường THPT Lý Thái Tổ, bên góc trái có ý kiến của trường nơi đi, xem đã ký có đóng dấu mới đủ hồ sơ. Học bạ phải có dấu giáp lai ảnh và mã số học sinh.

THỦ TỤC NHẬP HỌC GIỮA HỌC KÌ

- Đối với học sinh khối 10 sau ngày 22/10 hàng năm thì có giấy chuyển trường và thủ tục hồ sơ giống như 11 và 12.
- Đối với học sinh 11 và 12 thủ tục giống như đầu năm, nhưng phải có phiếu điểm do trường sở tại cấp có đóng dấu.(Lưu ý: Dấu tròn)

THỦ TỤC NHẬP HỌC ĐẦU HỌC KÌ 2

- Tất cả 3 khối đều nhận, thủ tục giống như 11 và 12 đầu năm, nhưng học bạ đầy đủ về xếp loại, không cần phiếu điểm, nhưng tháng 2 về sau có phiếu điểm.

THỦ TỤC CHUYỂN TRƯỜNG CỦA NỘI THÀNH

- Giống như ngoại thành, không cần giấy giới thiệu chuyển trường của sở giáo dục & Đào tạo tp hcm.
- Đối với học sinh từ lớp 10 học tại tp hcm không cần giấy trúng tuyển lớp 10.

BẢNG CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019

cbpc5 yd7l1 001