Trường THPT Lý Thái Tổ

Khám sức khoẻ định kỳ cho thầy cô và các em học sinh năm học 2020 - 2021

Khám sức khỏe định kỳ là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe, chất lượng cuộc sống của mỗi HS. Qua hoạt động này giúp các em HS nắm bắt được thực tế sức khỏe của mình để chuẩn bị chu đáo nhất cho một năm học; giúp các bậc phụ huynh theo dõi được sức khỏe của con em mình, thông qua đó xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, đưa ra lời khuyên cho con để kết quả học tập không ảnh hưởng tới sức khỏe. Việc khám sức khỏe định kỳ cũng sẽ góp phần phát hiện sớm những bệnh truyền nhiễm (nếu có) giúp các em HS biết cách phòng tránh và ngăn ngừa lây nhiễm chéo... Với ý nghĩa đó, mỗi khi bước vào năm học mới, Trường THPT Lý Thái Tổ đều lên kế hoạch phối hợp với các cơ quan y tế, bệnh viện tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho HS; tư vấn, truyền thông giáo dục sức khỏe tới cán bộ, giáo viên, HS với nhiều nội dung phong phú như: tổ chức truyền thông rửa tay bằng xà phòng; chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên; thực hiện nghiêm túc vệ sinh học đường bảo vệ sức khỏe HS...
Hình ảnh khám sức khỏe:
8