Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2019- 2020

Thứ sáu - 29/11/2019 22:19
Công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho học sinh là một việc làm luôn được nhà trường quan tâm đặc biệt. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh đã được nhà trường duy trì thành nề nếp và thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.
Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2019- 2020

Ngày 29/11/2019, Nhà trường đã phối hợp với Trung tâm Y tế Quận Gò Vấp tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể học sinh năm học 2019 - 2020.

Tất cả các em học sinh đã được kiểm tra cân nặng, chiều cao, thị lực, khám tai, mũi, họng, kiểm tra nhịp tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, ... Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em đã được cán bộ y tế ghi chép cụ thể trong sổ y bạ. Sau đợt khám sức khỏe, bộ phận y tế học đường sẽ tổng hợp và thông báo kết quả khám sức khỏe đến từng học sinh, để các em nắm được tình trạng sức khoẻ của mình và có hướng điều trị kịp thời.

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh mang tính thiết thực và có ý nghĩa lớn, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho học sinh về phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường, đồng thời đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe:

Bàn khám tim mạch
Bàn khám mắt
Bàn khám răng - hàm - mặt
Bàn đo huyết áp
Bàn khám cong vẹo cột sống